S 
		
                       
                sagacious
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho đường tròn (o) bán kính R điểm M cố định sao cho OM=[TEX]\frac{R}{2}[/TEX] vẽ dây A CD vuông góc vs nau tại M 
a) cm: [TEX]AB^2+CD^2=7R^2[/TEX]
b) X/đ vị trí AB,Cd sao cho AB+CD max
			
			a) cm: [TEX]AB^2+CD^2=7R^2[/TEX]
b) X/đ vị trí AB,Cd sao cho AB+CD max
 
				
		