[toán 9] hình học : đường tròn.

B

bimkutepro11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đường tròn (O) và (O') cắt nhau tại A và B. Trên đoạn AB lấy điểm I. Qua I kẻ dây MN của đường tròn (O), kẻ dây CD của đường tròn (O')
a/ c/m IA.IB=IM.IN(em chứng minh được rồi)
b/ chứng minh IM.IN=IC.ID (các anh, chị giải giùm em cấu này)
@ Chú ý : Tiêu đề.
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
A

angleofdarkness

Theo a/ thì IM.IN = IA.IB với (O)

Tương tự với (O') thì IM.IN = IC.ID

Nên IA.IB = IC.ID.

 
Top Bottom