N
nguyenkhoi1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nửa đường tròn (0), đường kính AB=2R . Lấy điểm M thuộc nửa đường tròn(0), tiếp tuyến tại M cắt hai tiếp tuyến tại A và B của nửa đường tròn(0) lần lượt tại C và D
a) gọi N là giao điểm của AD và BC . CMR : MN vuông góc với AB
a) tính độ dài MN , CD theo R trong trường hợp 64.MN^2+CD^2 = 16 R^2
@ Chú ý : Tiêu đề.
Đã sửa.
a) gọi N là giao điểm của AD và BC . CMR : MN vuông góc với AB
a) tính độ dài MN , CD theo R trong trường hợp 64.MN^2+CD^2 = 16 R^2
@ Chú ý : Tiêu đề.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: