N
nhindoiroile_98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp tẹo
cho tam giac ABC vuong tai A, AB=3cm, AC=4cm Dường cao AH
a, Giải tam giác ABC
b, Hình chiếu cua H cắt AB, AC tai D, E Tinh DE
c, Tính Chu vi & diện tích tgABC
a,b,c ok roai không kiền lèm
d, Kẻ EF vuông góc vs BC cmr, EF= BE.cosC(cm kái này nè)
(
cho tam giac ABC vuong tai A, AB=3cm, AC=4cm Dường cao AH
a, Giải tam giác ABC
b, Hình chiếu cua H cắt AB, AC tai D, E Tinh DE
c, Tính Chu vi & diện tích tgABC
a,b,c ok roai không kiền lèm
d, Kẻ EF vuông góc vs BC cmr, EF= BE.cosC(cm kái này nè)