[Toán 9] hình casio

P

pinkylun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

12347859_620827314739643_6125762322715322833_n.jpg

https://z-1-scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/12347859_620827314739643_6125762322715322833_n.jpg?oh=50b27ba90b7cc481726cb2c7132776e7&oe=574D0316
Giúp em với em cảm ơn ạ
 
L

leminhnghia1

Giải:

12347859_620827314739643_6125762322715322833_n.jpg



a, $S=S_{ABCD}-3S_{\text{tròn}}=40.120-3.20^2.\pi \sim 1030,088816 \ (cm^2)$

b, $V=V_{\text{trụ}}-3V_{\text{cầu}}=40.40.120-3.\dfrac{4}{3}.20^3.\pi \sim 91469,03509 \ (cm^3)$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom