B
bang_mk123


Bài 1 : Cho tam giác ABC , đường cao AH; HD,HE lần lượt là đường cao của tam giác HAB và HAC. Tính tỉ số : [tex]\frac{AB^2}{AC^2}; \frac{AB^3}{AC^3}[/tex]
Bài 2:Cho tam giác ABC can tại A.Đường cao AH và BK. Tính [tex]\frac{1}{BK^2}[/tex]theo [tex]\frac{1}{BC^2}[/tex] và[tex]\frac{1}{AH^2}[/tex]
Bài 3:Cho tam giác ABC vuông tại C có sinA=[tex]\frac{5}{13}[/tex].Tinhs các cạnh còn lại biết SABC=120 cm
Bài 4:Cho hthang cân ABCD có đáy lớn AB= 20 cm; 2 cạnh bên AD=BC=5 cm. [TEX]\hat{ABC}=25^0[/TEX]. Tính chiều cao và đáy nhỏ CD
Giúp mình với. THANKS nhìu
Bài 2:Cho tam giác ABC can tại A.Đường cao AH và BK. Tính [tex]\frac{1}{BK^2}[/tex]theo [tex]\frac{1}{BC^2}[/tex] và[tex]\frac{1}{AH^2}[/tex]
Bài 3:Cho tam giác ABC vuông tại C có sinA=[tex]\frac{5}{13}[/tex].Tinhs các cạnh còn lại biết SABC=120 cm
Bài 4:Cho hthang cân ABCD có đáy lớn AB= 20 cm; 2 cạnh bên AD=BC=5 cm. [TEX]\hat{ABC}=25^0[/TEX]. Tính chiều cao và đáy nhỏ CD
Giúp mình với. THANKS nhìu
Last edited by a moderator: