Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD có góc A = góc D = 90 độ và hai đường chéo vuông góc tại O.
a) Chứng minh hình thang có chiều cao bằng trung bình nhân của hai đáy.
b) Cho AB = 9 cm, CD = 16cm. Tính diện tích hình thang ABCD.
c) Tính độ dài các đoạn thẳng OA, OB, OC, OD.
a) Chứng minh hình thang có chiều cao bằng trung bình nhân của hai đáy.
b) Cho AB = 9 cm, CD = 16cm. Tính diện tích hình thang ABCD.
c) Tính độ dài các đoạn thẳng OA, OB, OC, OD.