T
thanhmai2000vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A có đường cao AH, trung tuyến AM. Gọi D,E là hình chiếu của H lên AB,AC.
a) Chứng minh: DE^2=BH.HC
b) Chứng minh: DE vuông góc với AM
c) Giả sử SABC = 2SAEMD. Chứng minh : tam giác ABC vuông cân
a) Chứng minh: DE^2=BH.HC
b) Chứng minh: DE vuông góc với AM
c) Giả sử SABC = 2SAEMD. Chứng minh : tam giác ABC vuông cân
Last edited by a moderator: