Toán [Toán 9] Hệ thức lượng trong tam giác (cần gấp)

Cầu Vồng

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2016
354
115
179
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, AB=AC, Trên cạnh AC lấy điểm M sao cho MC/MA=1/3. Kẻ đường thẳng vuông góc với AC tại C cắt tia BM tại K. Kẻ BE vuông góc với CK
a, Cmr: ABEC là hình vuông (Đã làm)
b, cmr:
gif.latex

c, Biết MB=6cm. Tính các cạnh tam giác MCK
Mọi người giúp mình với... chiều nay phải nộp r :(
 
Top Bottom