Hệ số góc của đường thẳng đi qua A(1;2) và B(2;2013) là: p.s: lười đọc sách.
D duc_2605 1 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số góc của đường thẳng đi qua A(1;2) và B(2;2013) là: p.s: lười đọc sách.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số góc của đường thẳng đi qua A(1;2) và B(2;2013) là: p.s: lười đọc sách.
P pinkylun 1 Tháng tám 2015 #2 Cho hàm số:$y=ax+b$ $A(1;2)=>x=1,y=2$ $<=>2=a+b$ $B(2;2013)=>x=2;y=2013$ $<=>2013=2a+b$ và $=>a=2011$ $=>$ hệ số góc là a hay hệ số góc là 2011 cái này tớ ghi thêm $\tan \alpha=2011$ $=>\alpha=tan^{-1}2011=89^o 58' 17,43''$ Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2015 Reactions: Park Jiyeon
Cho hàm số:$y=ax+b$ $A(1;2)=>x=1,y=2$ $<=>2=a+b$ $B(2;2013)=>x=2;y=2013$ $<=>2013=2a+b$ và $=>a=2011$ $=>$ hệ số góc là a hay hệ số góc là 2011 cái này tớ ghi thêm $\tan \alpha=2011$ $=>\alpha=tan^{-1}2011=89^o 58' 17,43''$