U
ulphamx9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ sau:
a)[tex]\left\{\begin{matrix}x^2+xy+y^2=84\\x+y=14-\sqrt{xy}\end{matrix}\right.[/tex]
b)giải hệ
[tex]\left\{\begin{matrix}x-y+z=2\\x^2-xy+yz=1 \\ y^2-yz+xz=1\end{matrix}\right.[/tex]
Chú ý:Bạn nên học cách đánh latex
a)[tex]\left\{\begin{matrix}x^2+xy+y^2=84\\x+y=14-\sqrt{xy}\end{matrix}\right.[/tex]
b)giải hệ
[tex]\left\{\begin{matrix}x-y+z=2\\x^2-xy+yz=1 \\ y^2-yz+xz=1\end{matrix}\right.[/tex]
Chú ý:Bạn nên học cách đánh latex
Last edited by a moderator: