N
ngoinhathan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1; Giải hệ phương trình :
a; $\left\{\begin{matrix}
xy^2-2y+3x^2=0 & \\
y^2+x^2y+2x=0 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
4xy^2-4y+3x^2=0 & \\
2y^2+x^2y+x=0 &
\end{matrix}\right.$
2; Giải hệ phương trình :
a; $\left\{\begin{matrix}
y+xy^2=6x^2 & \\
1+x^2y^2=5x^2 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
2y+xy^2=3x^2 & \\
4+x^2y^2=5x^2 &
\end{matrix}\right.$
3; Giải hệ phương trình :
a; $\left\{\begin{matrix}
2x+\sqrt{y-1}=3 & \\
3y+\sqrt{x-1}=3 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
x+y+z=2 & \\
x^2+y^2+z^2=6 & \\
x^3+y^3+z^3=8 &
\end{matrix}\right.$
a; $\left\{\begin{matrix}
xy^2-2y+3x^2=0 & \\
y^2+x^2y+2x=0 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
4xy^2-4y+3x^2=0 & \\
2y^2+x^2y+x=0 &
\end{matrix}\right.$
2; Giải hệ phương trình :
a; $\left\{\begin{matrix}
y+xy^2=6x^2 & \\
1+x^2y^2=5x^2 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
2y+xy^2=3x^2 & \\
4+x^2y^2=5x^2 &
\end{matrix}\right.$
3; Giải hệ phương trình :
a; $\left\{\begin{matrix}
2x+\sqrt{y-1}=3 & \\
3y+\sqrt{x-1}=3 &
\end{matrix}\right.$
b; $\left\{\begin{matrix}
x+y+z=2 & \\
x^2+y^2+z^2=6 & \\
x^3+y^3+z^3=8 &
\end{matrix}\right.$