N
nguyenkhanhchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]
\begin{align*}
mx+4y &= m^2+4\\
x+(m+3)y &= 2m+3
\end{align*}
[/TEX]
a, Giải và biện luận
b, Gọi x=a,y=b là 1 nghiệm của hệ. Tìm liên hệ giữa a,b (ko phụ thuộc m)
c, Tìm m đề hệ có nghiệm [TEX]a \geq b[/TEX]
d, Tìm số nguyên m để phương trình có nghiệm nguyên
(Bài này mình mới chỉ làm đc phần a
)
2, Cho [TEX]\begin{align*} Aa+Bb&= C\\ Ba+Cb &= A \\ Ca+Ab &= B \end{align*}[/TEX] có nghiệm
CMR: [TEX]A^3+B^3+C^3=3ABC[/TEX]
a, Giải và biện luận
b, Gọi x=a,y=b là 1 nghiệm của hệ. Tìm liên hệ giữa a,b (ko phụ thuộc m)
c, Tìm m đề hệ có nghiệm [TEX]a \geq b[/TEX]
d, Tìm số nguyên m để phương trình có nghiệm nguyên
(Bài này mình mới chỉ làm đc phần a
2, Cho [TEX]\begin{align*} Aa+Bb&= C\\ Ba+Cb &= A \\ Ca+Ab &= B \end{align*}[/TEX] có nghiệm
CMR: [TEX]A^3+B^3+C^3=3ABC[/TEX]
Last edited by a moderator: