H
hoangtubongdem5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}=\frac{9}{2}}\\{xy + \frac{1}{xy}=\frac{1}{5}} [/TEX]
Thêm bài ngoài lề nhé :
[TEX]x^2=\sqrt[]{x^3-x^2}+\sqrt[]{x^2-x}[/TEX]
Cho em xin cái điều kiện, giải ra 2 nghiệm, loại 1 nghiệm mà chẳng biết vì sao
[TEX]\left{\begin{x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}=\frac{9}{2}}\\{xy + \frac{1}{xy}=\frac{1}{5}} [/TEX]
Thêm bài ngoài lề nhé :
[TEX]x^2=\sqrt[]{x^3-x^2}+\sqrt[]{x^2-x}[/TEX]
Cho em xin cái điều kiện, giải ra 2 nghiệm, loại 1 nghiệm mà chẳng biết vì sao