M
myn_suju_exo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2=3x+3y \\ y^2=3y+2x \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-2y^2=2x+y \\ x^3-2x^2=2y+x \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=7 \\ xy(x+y)=-2 \end{array} \right.[/tex]
4. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{y}-\frac{y}{x}=\frac{5}{6} \\ x^2-y^2=5 \end{array} \right.[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2-2y^2=2x+y \\ x^3-2x^2=2y+x \end{array} \right.[/tex]
3.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=7 \\ xy(x+y)=-2 \end{array} \right.[/tex]
4. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x}{y}-\frac{y}{x}=\frac{5}{6} \\ x^2-y^2=5 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: