[Toán 9] Hàm số
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 12 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Emandanh Học sinh mới Thành viên 7 Tháng ba 2018 29 11 6 Hà Nội Đoàn kết 14 Tháng ba 2018 #2 a) k1 .k2 =-m .1/m =- 1 mọi m khác 0 => d1 vuông d2 => dpcm b) (d1) : y =-m(x-1) +1 với x = 1 ; => y =1 không phụ thuộc m => (d1) luôn đi qua D( 1;1) => dpcm
a) k1 .k2 =-m .1/m =- 1 mọi m khác 0 => d1 vuông d2 => dpcm b) (d1) : y =-m(x-1) +1 với x = 1 ; => y =1 không phụ thuộc m => (d1) luôn đi qua D( 1;1) => dpcm