Toán [Toán 9] Hàm số

chocan2003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng tám 2014
29
6
21

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
Bài 7: Vẽ trên cùng hệ trục toạ độ Oxy các hàm số sau:
a) y = x ; y = 2x ; y = -x + 3.
b*) Ba đường thẳng trên cắt nhau tạo thành tam giác OAB (O là gốc toạ độ). Tính diện tích tam giác OAB.
a, upload_2017-12-12_22-53-10.png
b, [tex]S_{OAB}=s_{OCD}-S_{OAC}-S_{OBD}=\frac{OC.OD}{2}-\frac{2.OC}{2}-\frac{1,5.OD}{2}=...[/tex]
 
Top Bottom