[Toán 9] Hàm số

C

chaiendtklr

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Day dayde của phòng gd và dt huyen củ chicau 1(3d)a)x^2 + x - 30=0b) 4x^4 - 13x^2 + 9=0c) 3x + 5y = 1 { 4x - 3y= -18cau 2(1d)vẽ do thi hàm so y=1/4x^2cau 3(3d)cho pt x^2 - 5x + 2m - 1=0a)voi gia trị nào của m thi pt co 2 nghiem x1,x2b)tính x1/x2 + x2/x1 theo mcau 4cho đường tròn tâm O đường kính AB,I là trung điểm AO , qua I vẽ dây CD vuông gốc với AB ,K là trung điểm BCa) cm: tứ giác CIOK nội tiếpb) cm:IC x ID = IA x IBc) cm 3 điểm D,O,K thẳng hàngđ) tính diện tích hình giới hạn bởi cung BC nhỏ và dây BC theo RP/s: cái này của phòng gd và đt huyện củ chi.có thể khác.nhưng dạng thì giống ......^2: bình phương*/*: phân số mỏi tay quá
 
N

nguyenbahiep1

câu 1(3 điểm)
a)

[laTEX]x^2 + x - 30=0 \\ \\ (x-5)(x+6) = 0 [/laTEX]
b)

[laTEX] 4x^4 - 13x^2 + 9=0 \\ \\ (4x-9)(x-1) =0 [/laTEX]

c)

[laTEX] \begin{cases} 3x + 5y = 1 \\ 4x - 3y= -18 \end{cases} \\ \\ x = -3, y = 2[/laTEX]
 
Top Bottom