[toan 9]hàm sô

B

bin_zozo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D:D:D:D:D
Cho hàm số[TEX] y = - \frac{4}{3}x - 4[/TEX]
a, Vẽ đồ thị của hàm số trên?
b, Gọi A và B là giao điểm của đồ thị hàm số với các trục tọa độ. Tính diện tích tam giác OAB (với O là gốc tọa độ):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
@@:confused::confused::confused::confused::confused::confused:b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-:)-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*o-+o-+o-+o-+o-+o-+


------------> chú ý cack đặt tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

:D:D:D:D:D
Cho hàm số[TEX] y = - \frac{4}{3}x - 4[/TEX] (d)
a, Vẽ đồ thị của hàm số trên?
b, Gọi A và B là giao điểm của đồ thị hàm số với các trục tọa độ. Tính diện tích tam giác OAB (với O là gốc tọa độ):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
@@:confused::confused::confused::confused::confused::confused:b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-:)-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*o-+o-+o-+o-+o-+o-+


------------> chú ý cack đặt tiêu đề

a, tự vẽ
b, gọi A là giao của (d) với 0x => y=0, x=-3 => A(-3,0)

Gọi B là giao của (d) với 0y => x=0, y=-4 => B(0;-4)

[TEX]\Rightarrow S_{OAB}=\frac{|OA|.|OB|}{2}=6 [/TEX]
 
Top Bottom