Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (d1) : y = x - 1
(d2) : y = -x + 3
(d3) : y = (2 - m)x + 2m - 3
Gọi giao điểm của (d1) và (d2) là A . (d1) , (d2) lần lượt cắt trục Oy tai diem B và C .Tìm m để (d3) chia tam giác ABC thành 2 tam giác có tỉ số diện tích là 1/3
(d2) : y = -x + 3
(d3) : y = (2 - m)x + 2m - 3
Gọi giao điểm của (d1) và (d2) là A . (d1) , (d2) lần lượt cắt trục Oy tai diem B và C .Tìm m để (d3) chia tam giác ABC thành 2 tam giác có tỉ số diện tích là 1/3