Mình cần cách làm câu b để đạt điểm tối đa
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 17 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình cần cách làm câu b để đạt điểm tối đa Reactions: hạ mây
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình cần cách làm câu b để đạt điểm tối đa
hạ mây Học sinh Thành viên 6 Tháng ba 2017 11 6 41 22 17 Tháng ba 2018 #2 kẻ MH tìm cạnh [tex]MN^{2}[/tex] = MH.MP sau dùng pytago tìm cạnh còn lại ( a.a'=-1=> 2 đường thẳng vuông góc ) sau đó tính diện tích S=[tex]\frac{1}{2}.MN.MP[/tex] Reactions: Cầu Vồng
kẻ MH tìm cạnh [tex]MN^{2}[/tex] = MH.MP sau dùng pytago tìm cạnh còn lại ( a.a'=-1=> 2 đường thẳng vuông góc ) sau đó tính diện tích S=[tex]\frac{1}{2}.MN.MP[/tex]