P
pinkylun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
tính diện tích phần sọc của tam giác đều có ạnh là 0.4cm ngoại tiếp với 3 đường tròn bằng nhau và tip xúc ngoài nhau
Câu 2:Cho tam giacs ABC vuông ở A có cạnh góc vuông AB=1.175 cm và goc $ACB=31^o 15'$. AD và AM lần lượt là tphân giác và trung tuyến của ABC. tính diện tích ADM.
Câu 3: Cho dãy số $u_n$ được xác định như sau:
$u_1=1$
$U_{m+n}=u_m+u_n+m.n$
tính $u_{10}$ và $u_{2013}$
Câu 4: tìm a để parabol $y=ax^2$ tiếp xúc với đường thẳng $y=21.03x+2013$
giúp em với ạ!!! (
tính diện tích phần sọc của tam giác đều có ạnh là 0.4cm ngoại tiếp với 3 đường tròn bằng nhau và tip xúc ngoài nhau
Câu 2:Cho tam giacs ABC vuông ở A có cạnh góc vuông AB=1.175 cm và goc $ACB=31^o 15'$. AD và AM lần lượt là tphân giác và trung tuyến của ABC. tính diện tích ADM.
Câu 3: Cho dãy số $u_n$ được xác định như sau:
$u_1=1$
$U_{m+n}=u_m+u_n+m.n$
tính $u_{10}$ và $u_{2013}$
Câu 4: tìm a để parabol $y=ax^2$ tiếp xúc với đường thẳng $y=21.03x+2013$
giúp em với ạ!!! (