Tìm max A=(2-5.căn x)/( căn x +3)
theha324@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 27 3 26 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max A=(2-5.căn x)/( căn x +3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max A=(2-5.căn x)/( căn x +3)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng chín 2017 #2 theha324@gmail.com said: Tìm max A=(2-5.căn x)/( căn x +3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\geq 0$ $A=\dfrac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}=\dfrac{17-5(\sqrt{x}+3)}{\sqrt{x}+3}=\dfrac{17}{\sqrt{x}+3}-5\leq \dfrac{17}{3}-5=\dfrac{2}{3}$ Dấu '=' xảy ra khi $x=0$ Vậy... Reactions: theha324@gmail.com
theha324@gmail.com said: Tìm max A=(2-5.căn x)/( căn x +3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\geq 0$ $A=\dfrac{2-5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}=\dfrac{17-5(\sqrt{x}+3)}{\sqrt{x}+3}=\dfrac{17}{\sqrt{x}+3}-5\leq \dfrac{17}{3}-5=\dfrac{2}{3}$ Dấu '=' xảy ra khi $x=0$ Vậy...
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 24 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 2 Tháng chín 2017 #3 [tex]=\frac{17}{3+\sqrt{x}}-5\leq \frac{17}{3}-5=\frac{2}{3}.[/tex]. dẫu bằng khi x=0