A
angella_nguyen_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:số thứ 2012 trong day so la so nao?
Bài 2: cho phương trình x^3-(2m+1)x^2+(m^2+2m-1)x-m^2+1=0
Gọi x1,x2,x3 la cac nghiem cua phương trình. Tim gia tri lon nhat va nho nhat cua bieu thuc:
Bài 3: giai he phuong trinh: x^3+3x^2+2y^2(x+1)+3x+12y+1=0
X^3+8y^2+2x=11
Baif4: cho hình vuông 5*5 gồm 25 ô vuông. 1 đoạn thẳng nối từ đỉnh bất kì cua hinh vuong den tam cau no. hay chi ro cach ve them 4 duong thang khong song song voi nhau sao cho chung chia hinh vuong thanh 5 phan co S bang nhau
Bai 5: cho (O), duong kinh AB, I la diem chinh giua cung AB. Tren cung IB lay N(#I#B), tren tia AN lay M de AM=BN, ve day BK//IN
A, cm tam giac MNI vuong can, B, tu giac AMIK la hinh gi? Vi sao?
C, goi Q la giao diem AK vs BN, S va R la giao diem thu 2 cua QA,QB vs duong tron ngoai tiep tam giac AKN. Khi N di dong tren cung IB thi trung diem P cua RS di dong tren duong nao?
Bài 2: cho phương trình x^3-(2m+1)x^2+(m^2+2m-1)x-m^2+1=0
Gọi x1,x2,x3 la cac nghiem cua phương trình. Tim gia tri lon nhat va nho nhat cua bieu thuc:
Bài 3: giai he phuong trinh: x^3+3x^2+2y^2(x+1)+3x+12y+1=0
X^3+8y^2+2x=11
Baif4: cho hình vuông 5*5 gồm 25 ô vuông. 1 đoạn thẳng nối từ đỉnh bất kì cua hinh vuong den tam cau no. hay chi ro cach ve them 4 duong thang khong song song voi nhau sao cho chung chia hinh vuong thanh 5 phan co S bang nhau
Bai 5: cho (O), duong kinh AB, I la diem chinh giua cung AB. Tren cung IB lay N(#I#B), tren tia AN lay M de AM=BN, ve day BK//IN
A, cm tam giac MNI vuong can, B, tu giac AMIK la hinh gi? Vi sao?
C, goi Q la giao diem AK vs BN, S va R la giao diem thu 2 cua QA,QB vs duong tron ngoai tiep tam giac AKN. Khi N di dong tren cung IB thi trung diem P cua RS di dong tren duong nao?