S
superstar96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1(Đề TT - Huế 07 - 08): Tìm số tự nhiên bé nhất mà lập phương số đó có 4 chữ số cuối bên phải đều là chữ số 3?
Bài 2(Đề TP. HCm 06 - 07): Cho [TEX]F(x) = ax^3+bx^2+cx+d[/TEX]. Tìm a,b,c,d biết F(-2) = -7; F(5) = 238; F(6) = 417; F(9) = 1434.
Bài 3(đề TP. HCM 06 - 07): Tìm số tự nhiên abcd biết [tex] abcd = (bd)^3[/tex]
Bài 4(Đề Thanh Hóa 07 - 08): Tìm hai số tự nhiên a và b với a lớn nhất có ba chữ số:
[TEX]a^3+a^2-ab-b^2 = 0[/TEX]
Bài 5 (Đề Thanh Hóa 07 - 08):tìm các số tự nhiên a,b,c,d,e,f,g,h sao cho số [TEX]abcdefgh = (fh)^4[/TEX]
Chú ý latex và Tên tiêu đề
Bài 2(Đề TP. HCm 06 - 07): Cho [TEX]F(x) = ax^3+bx^2+cx+d[/TEX]. Tìm a,b,c,d biết F(-2) = -7; F(5) = 238; F(6) = 417; F(9) = 1434.
Bài 3(đề TP. HCM 06 - 07): Tìm số tự nhiên abcd biết [tex] abcd = (bd)^3[/tex]
Bài 4(Đề Thanh Hóa 07 - 08): Tìm hai số tự nhiên a và b với a lớn nhất có ba chữ số:
[TEX]a^3+a^2-ab-b^2 = 0[/TEX]
Bài 5 (Đề Thanh Hóa 07 - 08):tìm các số tự nhiên a,b,c,d,e,f,g,h sao cho số [TEX]abcdefgh = (fh)^4[/TEX]
Chú ý latex và Tên tiêu đề
Last edited by a moderator: