rút gọn biểu thức ! \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}} mệt hến
K kira_l 29 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn biểu thức ! [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] mệt hến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn biểu thức ! [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] mệt hến
C connguoivietnam 29 Tháng tám 2009 #2 hinh nhu ban chep sai de roi xem lai xem sao de khong dung sao giai duoc
K kira_l 29 Tháng tám 2009 #3 những gì kira viết ra chuẩn ko cần chỉnh chắc chính bạn mới cần xem lại
P plk 29 Tháng tám 2009 #4 kira_l said: rút gọn biểu thức ! [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] mệt hến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - \sqrt{(2 \sqrt{5} - 3)^2}}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - (2 \sqrt{5} - 3)}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{(\sqrt{5} - 1 )^2}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- (\sqrt{5} - 1 ) }[/TEX] [TEX] = \sqrt{ 1} [/TEX] [TEX] = 1[/TEX] Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2009
kira_l said: rút gọn biểu thức ! [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] mệt hến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - \sqrt{(2 \sqrt{5} - 3)^2}}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - (2 \sqrt{5} - 3)}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{(\sqrt{5} - 1 )^2}}[/TEX] [TEX] = \sqrt{ \sqrt{5}- (\sqrt{5} - 1 ) }[/TEX] [TEX] = \sqrt{ 1} [/TEX] [TEX] = 1[/TEX]
P plk 29 Tháng tám 2009 #6 tớ sửa rôi thanks ấy nhìu nhé ^^..................................................
W wickymuck 31 Tháng tám 2009 #7 [TEX]\sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - \sqrt{(2 \sqrt{5} - 3)^2}}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - (2 \sqrt{5} - 3)}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{(\sqrt{5} - 1 )^2}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- (\sqrt{5} - 1 ) }[/TEX] [TEX]= \sqrt{ 1}[/TEX] đúng òi mà Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2009
[TEX]\sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3- \sqrt{29-12 \sqrt{5}}}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - \sqrt{(2 \sqrt{5} - 3)^2}}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{3 - (2 \sqrt{5} - 3)}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- \sqrt{(\sqrt{5} - 1 )^2}}[/TEX] [TEX]= \sqrt{ \sqrt{5}- (\sqrt{5} - 1 ) }[/TEX] [TEX]= \sqrt{ 1}[/TEX] đúng òi mà