toán 9. giúp mình với.

M

manhyb007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đội vận tải phải vận chuyển 28 tấn hàng đến một địa điểm quy định, vì trong đội có 2 xe phải điều đi làm việc khác nên mỗi xe phải chở thêm 0,7 tấn. tính số xe của đội lúc ban đầu

cảm ơn các bạn :-*
 
A

ae97

gọi số xe cua đội là x
lúc đầu trung bình mỗi xe phải trở 28/x (tấn hàng)
số hàng trung bình mỗi xe phải trở lúc sau 28/(x-2)
Ta có 28/x-28/(x-2)=0.7
=>56/x.(x-2)=0.7
sau đó giải pt ra:D
 
T

taipro1995

taco : goi x la so xe dau ta co :
28/x = tan
so xe sau la x-2 vi 2 xe phai di
=>so hang van chuyen sau la :28/x-2
Ma sau do moi xe + them 0.7 tan nen ta => pt
28/x-28/x-2 =0,7 =>-0,7X2+1,4X-56=0
giai pt => so xe ban dau la: MOT NGHIEM AM 1 NGHIEM DUONG LOAI NGHIEM AM DUNG NGHIEM DUONG
NHO THANK ANH NHA
VAO WAP CUA ANH LA TAIK7A.WAP.SH:cool:
@-)@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom