T
tungdn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chậc, bài này làm rồi nhưng vẫn nhờ pà con giải, nhỡ đâu tui sai còn đối chiếu được kết quả
Gải hệ phương trình
[tex]\lef{x+y+xy=7\\{xy^2 + x^2y = 12}[/tex]
từ đó suy ra hệ phương trình
[tex]\lef{x - y - xy = 7\\ {xy^2 - x^2y = 12}[/tex]
Gải hệ phương trình
[tex]\lef{x+y+xy=7\\{xy^2 + x^2y = 12}[/tex]
từ đó suy ra hệ phương trình
[tex]\lef{x - y - xy = 7\\ {xy^2 - x^2y = 12}[/tex]
Last edited by a moderator: