N
nguyenminhduc2525
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho hai phuong trinh x²+8x+4m=0 (1) va x² +x-4m (2) de 1 nghiem cua pt (1) gap doi nghiem nao do cua pt (2) thi m=..................................
2,cho tam giac ABC vuong tai A noi tiep (O;R) va ngoai tiep (I;r) neu AB=6, AC=8 thi OI^2(OI binh phuong) co gia tri la
4,tren mat phang toa do cho Parabol(P)=y- x² va duong thang (d) x-y=2 cat nhau tai A va B ve hinh vuong bat ki co canh la AB do dai duong cheo hinh vuong la:
2,cho tam giac ABC vuong tai A noi tiep (O;R) va ngoai tiep (I;r) neu AB=6, AC=8 thi OI^2(OI binh phuong) co gia tri la
4,tren mat phang toa do cho Parabol(P)=y- x² va duong thang (d) x-y=2 cat nhau tai A va B ve hinh vuong bat ki co canh la AB do dai duong cheo hinh vuong la: