N
nguyenminhduc2525
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho f(x)=x-1
giá trị của biểu thức P=13993.f(1/2).f(1/3).f(1/4)...f(1/1999) là ...
2) cho tam giác ABC có đường cao AH và phân giác góc ABC là AD.Biết góc B hơn góc C 30 độ. ta có góc HAD=...
3) cho hàm số f(x) sao cho mọi x ta đều có :f(x)-5.f(-2)=x^2. ta có f(3) =...
4) cho hàm số f(x) sao cho mọi x khác 0 ta đều có f(x)+f(1/x)+f(1)=6. giá trị của f(-1) là ...
5)cho hàm số f(x)=(35-2x)/(12-x) với x là số nguyên, x khác 12. giá trị lớn nhất của f(x) là ...
6)cho tam giác ABC. I là giao hai đường phân trong góc B và C. J là giao hai đường phân giác ngoài góc B và C. Biết góc BIC = 115 độ, vậy góc BJC =...
7)cho hàm số f(x) = 1/(|x-2|+3). giá trị lớn nhất của hàm số f(x) đạt được khi x=...
8) cho các đa thức A=xyz - xy^2-xz^2 và B=y^3+z^3. Nếu x-y-z=0 thì A=...B ( A gấp mấy làn B)
9) cho hàm số y=f(x)=(27-2x)/(12-x) với x là số nguyên , x khác 12. Giá trị lớn nhật của hàm số f(x) đạt được khi x=...
giá trị của biểu thức P=13993.f(1/2).f(1/3).f(1/4)...f(1/1999) là ...
2) cho tam giác ABC có đường cao AH và phân giác góc ABC là AD.Biết góc B hơn góc C 30 độ. ta có góc HAD=...
3) cho hàm số f(x) sao cho mọi x ta đều có :f(x)-5.f(-2)=x^2. ta có f(3) =...
4) cho hàm số f(x) sao cho mọi x khác 0 ta đều có f(x)+f(1/x)+f(1)=6. giá trị của f(-1) là ...
5)cho hàm số f(x)=(35-2x)/(12-x) với x là số nguyên, x khác 12. giá trị lớn nhất của f(x) là ...
6)cho tam giác ABC. I là giao hai đường phân trong góc B và C. J là giao hai đường phân giác ngoài góc B và C. Biết góc BIC = 115 độ, vậy góc BJC =...
7)cho hàm số f(x) = 1/(|x-2|+3). giá trị lớn nhất của hàm số f(x) đạt được khi x=...
8) cho các đa thức A=xyz - xy^2-xz^2 và B=y^3+z^3. Nếu x-y-z=0 thì A=...B ( A gấp mấy làn B)
9) cho hàm số y=f(x)=(27-2x)/(12-x) với x là số nguyên , x khác 12. Giá trị lớn nhật của hàm số f(x) đạt được khi x=...