[Toán 9] Giúp mình bài toán này với, hjk hjk.

B

bang_mk123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải hệ pt:
a) pt1: (2x-3)(y+1)=(x-2)(6y+1)
pt2: (4x-1)(6y-5)=(2x+1)(12y-9)

b)pt1: GTTĐ(x-y)=GTTĐ(2y-1)
pt2: y-1=2x

c)pt1: x+y+GTTĐ(x)=25
pt2: x-y+GTTĐ(y)=30
(GTTĐ = giá trị tuyệt đối)
Giải nhanh giúp mình với nha chiều mai phải nộp rùi, hjk.THANKS trước @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:)>-
 
Last edited by a moderator:
B

bang_mk123

sao không ai trả lời hết vạy trời********************************************************************************************************************************************??????????
 
Top Bottom