P
physics123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A = [TEX]\frac{1}{{x}^{2}-\sqrt{x}}:\frac{\sqrt{x}+1}{x\sqrt{x}+x+\sqrt{x}}[/TEX]. Tập nghiệm phương trình [TEX]A=\frac{1}{3}x-1[/TEX] (ẩn x) là S = ?
Anh em nào giỏi về giải phương trình cố gắng giúp minh bài này với nhé, cần gấp.
Anh em nào giỏi về giải phương trình cố gắng giúp minh bài này với nhé, cần gấp.