B
baby_lucky69
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho biểu thức :
P = {(Va- Vb)2 - 4 x Vab / Va + Vb } X aVb + bVa / Vab
/( trên, phân số í).
a) Tìm điều kiện để P được xác định .
b) Rút gọn P .
c) Tính giá trị của P khi a = V3 +V2
b = V2
Giúp xong mình thank cho các bạn nha !!!!!!!!!!!
P = {(Va- Vb)2 - 4 x Vab / Va + Vb } X aVb + bVa / Vab
/( trên, phân số í).
a) Tìm điều kiện để P được xác định .
b) Rút gọn P .
c) Tính giá trị của P khi a = V3 +V2
b = V2
Giúp xong mình thank cho các bạn nha !!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: