V
vuhanhtc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bạn nào có phương pháp giải và biện luận phương trình chứa trị tuyệt đối và dấu căn thì giúp mình nha.........Nếu có thể cho mình xin luôn một số ví dụ minh hoạ......phần này mình không hiểu lắm
Các bạn giải hộ mình một số bài luôn nha:
Câu 1: giải và biện luận pt:[tex]\sqrt{x^2 -2x+1}[/tex] + [tex]\sqrt{x^2-6x+9}[/tex]=m
Câu 2: giải va biện luận pt:[tex]\sqrt{x^2-2x+1}[/tex] + [tex]\sqrt{x^2-6x+9}[/tex] -2x=n
Câu 3:Cho hàm số y= [tex]\sqrt{x^2-4x+4}[/tex] + [tex]\sqrt{4x^2+4x+1}[/tex] +ax
a) Xác định a để hàm số luôn đồng biến
b) Xác định a để đths đi qua B(1;6)
Các bạn giúp mình sớm nha( nếu có thể cho mình thêm một số bài nữa )
Các bạn giải hộ mình một số bài luôn nha:
Câu 1: giải và biện luận pt:[tex]\sqrt{x^2 -2x+1}[/tex] + [tex]\sqrt{x^2-6x+9}[/tex]=m
Câu 2: giải va biện luận pt:[tex]\sqrt{x^2-2x+1}[/tex] + [tex]\sqrt{x^2-6x+9}[/tex] -2x=n
Câu 3:Cho hàm số y= [tex]\sqrt{x^2-4x+4}[/tex] + [tex]\sqrt{4x^2+4x+1}[/tex] +ax
a) Xác định a để hàm số luôn đồng biến
b) Xác định a để đths đi qua B(1;6)
Các bạn giúp mình sớm nha( nếu có thể cho mình thêm một số bài nữa )
Last edited by a moderator: