H
hoinhothoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{mx-y=2}\\{3x+my=5}[/TEX]
a)giải và biện luận hệ đã cho.
b)Tìm m đề hệ có nghiệm duy nhất (x;y) thoả mãn x[TEX]+y=1-\frac{m^2}{m^2+3}[/TEX]
~~> Chú ý latex
[TEX]\left{\begin{mx-y=2}\\{3x+my=5}[/TEX]
a)giải và biện luận hệ đã cho.
b)Tìm m đề hệ có nghiệm duy nhất (x;y) thoả mãn x[TEX]+y=1-\frac{m^2}{m^2+3}[/TEX]
~~> Chú ý latex
Last edited by a moderator: