H 
		
                       
                huong.kiwi
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giai giup minh bai  nay voi:
tim a sao cho phuong trinh sau co nghiem duy nhat va nghiem do nguyen
    
[TEX]\frac{3ax-2}{x-2}-a=\frac{3a}{a-2}[/TEX]
			
			tim a sao cho phuong trinh sau co nghiem duy nhat va nghiem do nguyen
[TEX]\frac{3ax-2}{x-2}-a=\frac{3a}{a-2}[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		