V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là 1 số câu trong đề thi casio mình.
Các bạn làm giúp.
1.Tìm số thập phân thứ $13^{2004}$ sau dấu phẩy trong phép chia 250000 cho 19.
2. Hình thang cân ABCD có 2 đáy AB và CD , cho AB = BC = 1/2CD. Tính chu vi và diện tích hình thang biết AC = 4 cm
3. tìm tất cả các số tự nhiên trong khoảng 1000 đến 10000000 sao chố B = $\sqrt{22122010+6n}$ là số tự nhiên.
Các bạn làm giúp.
1.Tìm số thập phân thứ $13^{2004}$ sau dấu phẩy trong phép chia 250000 cho 19.
2. Hình thang cân ABCD có 2 đáy AB và CD , cho AB = BC = 1/2CD. Tính chu vi và diện tích hình thang biết AC = 4 cm
3. tìm tất cả các số tự nhiên trong khoảng 1000 đến 10000000 sao chố B = $\sqrt{22122010+6n}$ là số tự nhiên.
Last edited by a moderator: