V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Biết rằng $(2+x+2x^3)^{15} = a_0+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+....+4_{45}x^{45}$
Tính chính xác tổng $S = a_1+a_2+a_3+...+a_{45}$
2/ Biết rằng số dư trong phép chia đa thức $x^5+4x^4+3x^3+2x^2-ax+7$ cho x+5 bằng 2007.Tìm a.
Tính chính xác tổng $S = a_1+a_2+a_3+...+a_{45}$
2/ Biết rằng số dư trong phép chia đa thức $x^5+4x^4+3x^3+2x^2-ax+7$ cho x+5 bằng 2007.Tìm a.