H
hunderlove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
\Rightarrow1) Tìm ước nguyên tố lớn nhất của số 303265^2+30785^2+31047^2
2) Tìm chữ số thập phân thứ 2013 của sau dấu phẩy của A=2,(085)+1,2(915)
3)Cho đa thức bậc ba f(x) sao cho f(x) chia x^2+1 dư 2x-3, chia cho x^2+2x dư -3x+2.Tính f(2013)
4)tìm số tự nhiên n biết 83151900^n có 5276025 ước số
5)tìm số tự nhiên x nhỏ nhất có 11 chữ số biết x chia cho 13 dư 3, chia 37 dư 3 và chia 29 dư 4
6)cho tam giác ABC có góc C=56độ, đường cao BH=2,9 trung tuyến AM=3,5. BH cắt AM tại I. Tính gần đúng ( chính xác đến 4 chữ số thập phân) độ dài của đoạn thẳng AB,BC,CA,IA,IB,IC.
@ Chú ý : tiêu đề.
Đã sửa.
2) Tìm chữ số thập phân thứ 2013 của sau dấu phẩy của A=2,(085)+1,2(915)
3)Cho đa thức bậc ba f(x) sao cho f(x) chia x^2+1 dư 2x-3, chia cho x^2+2x dư -3x+2.Tính f(2013)
4)tìm số tự nhiên n biết 83151900^n có 5276025 ước số
5)tìm số tự nhiên x nhỏ nhất có 11 chữ số biết x chia cho 13 dư 3, chia 37 dư 3 và chia 29 dư 4
6)cho tam giác ABC có góc C=56độ, đường cao BH=2,9 trung tuyến AM=3,5. BH cắt AM tại I. Tính gần đúng ( chính xác đến 4 chữ số thập phân) độ dài của đoạn thẳng AB,BC,CA,IA,IB,IC.
@ Chú ý : tiêu đề.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: