W
welcome_yoyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.
Cho đa thức bậc [TEX]4[/TEX] [tex]f(x)[/tex] có hệ số của [tex]x^4[/tex] là [tex]1 [/tex]và thỏa mãn đồng thời các điều kiện [tex]f(1)=1[/tex]; [tex]f(3)=5[/tex]; [tex]f(5)=27[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]A=7.f(6)+f(-2)[/tex]
Bài 2
Tính: [TEX]P=7+77+777+...+\begin{matrix} \underbrace{ 777\cdots777 } \\ 17 chu so 7 \end{matrix}-293972367^2[/TEX]
Bài 3.
Tìm [tex] \overline{abcd}[/tex] biết [tex] \overline{abcd}+\overline{bcd}+\overline{cd}+d=4574[/tex]
Bài 4
Tìm các chữ số [TEX]a, b, c, d, e, f[/TEX] biết các chữ số [TEX]a, b[/TEX] hơn kém nhau 2 đơn vị và:
[TEX]a) \ \overline{ab5}.\overline{cdef}=2712960[/TEX]
[TEX]b) \ \overline{a0b}.\overline{cdef}=600400[/TEX]
Cho đa thức bậc [TEX]4[/TEX] [tex]f(x)[/tex] có hệ số của [tex]x^4[/tex] là [tex]1 [/tex]và thỏa mãn đồng thời các điều kiện [tex]f(1)=1[/tex]; [tex]f(3)=5[/tex]; [tex]f(5)=27[/tex]. Tính giá trị của biểu thức [tex]A=7.f(6)+f(-2)[/tex]
Bài 2
Tính: [TEX]P=7+77+777+...+\begin{matrix} \underbrace{ 777\cdots777 } \\ 17 chu so 7 \end{matrix}-293972367^2[/TEX]
Bài 3.
Tìm [tex] \overline{abcd}[/tex] biết [tex] \overline{abcd}+\overline{bcd}+\overline{cd}+d=4574[/tex]
Bài 4
Tìm các chữ số [TEX]a, b, c, d, e, f[/TEX] biết các chữ số [TEX]a, b[/TEX] hơn kém nhau 2 đơn vị và:
[TEX]a) \ \overline{ab5}.\overline{cdef}=2712960[/TEX]
[TEX]b) \ \overline{a0b}.\overline{cdef}=600400[/TEX]