H
hoangminhquan99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hai dãy số với các số hạng tổng quát đc cho bởi công thức :
$u_1 = 2 , v_1 = 1$
$U_{n+1} = 25V_n -12U_n$
$V_{n+1} = 29V_n -11U_n$
Với n thuộc N*
Viết quy trình ấn phím
Bài 2: Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
a,$17(xyz+xy+xt+zt+1) = 54(xyz+y+t)$
b, Giải hệ phương trình sau
$\dfrac{17}{x-17}= \dfrac{11}{y-11} = \dfrac{2011}{z-2011}$
$2011x+11y+17z = 137880435$
@ Chú ý : tiêu đề + latex.
Đã sửa.
$u_1 = 2 , v_1 = 1$
$U_{n+1} = 25V_n -12U_n$
$V_{n+1} = 29V_n -11U_n$
Với n thuộc N*
Viết quy trình ấn phím
Bài 2: Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
a,$17(xyz+xy+xt+zt+1) = 54(xyz+y+t)$
b, Giải hệ phương trình sau
$\dfrac{17}{x-17}= \dfrac{11}{y-11} = \dfrac{2011}{z-2011}$
$2011x+11y+17z = 137880435$
@ Chú ý : tiêu đề + latex.
Đã sửa.
Last edited by a moderator: