V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :Tìm x chính xác đến 8 chữ số thập phân , biết:
$\dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+\dfrac{3}{8+\dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{1}{1+x}}}}}}}}}} = \dfrac{381978}{382007}$
Bài 2 : Cho đa thức P(x) = $x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+2043$ biết P(1) = 5 ; P(2) = 7 ; P(3) = 9 ; P(4) = 11. Tính P(10) ; P(11) ; P(12) ; P(13)
$\dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+\dfrac{3}{8+\dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{3}{8+ \dfrac{1}{1+x}}}}}}}}}} = \dfrac{381978}{382007}$
Bài 2 : Cho đa thức P(x) = $x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+2043$ biết P(1) = 5 ; P(2) = 7 ; P(3) = 9 ; P(4) = 11. Tính P(10) ; P(11) ; P(12) ; P(13)
Last edited by a moderator: