K
kido_b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có bài mọi người "rúp" em với +.+
bài 1: cho pt ẩn x [TEX]x^2 - 2(m+1)x + m^2 + 2 = 0[/TEX]
1> giải pt đã cho khi m=1
2>tính gt của m để pt đã cho có 2 nghiệm phân biệt [TEX]x_1, x_2[/TEX]thõa mãn hệ thức [TEX]x^1_1 + x^2_2=10[/TEX]
bài 2: giải pt [TEX]\sqrt{x^2 - \frac{1}{4} + \sqrt{x^2 + x + \frac{1}{4}}}=\frac{1}{2}(2x^3 + x^2 + 2x + 1 )[/TEX]
làm "rúp " em em sẽ thank mọi người
bài 1: cho pt ẩn x [TEX]x^2 - 2(m+1)x + m^2 + 2 = 0[/TEX]
1> giải pt đã cho khi m=1
2>tính gt của m để pt đã cho có 2 nghiệm phân biệt [TEX]x_1, x_2[/TEX]thõa mãn hệ thức [TEX]x^1_1 + x^2_2=10[/TEX]
bài 2: giải pt [TEX]\sqrt{x^2 - \frac{1}{4} + \sqrt{x^2 + x + \frac{1}{4}}}=\frac{1}{2}(2x^3 + x^2 + 2x + 1 )[/TEX]
làm "rúp " em em sẽ thank mọi người
Last edited by a moderator: