Giải hệ phương trình: {
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 3 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: { Reactions: yasuo0099
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: {
yasuo0099 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2016 115 104 131 Hà Nội ... 3 Tháng sáu 2018 #2 khongten2003 said: Giải hệ phương trình: { Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là cộng 2 cái vào sẽ ra x+y=2 thay vào 2 pt trên sẽ đc hệ x,y thôi.
khongten2003 said: Giải hệ phương trình: { Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là cộng 2 cái vào sẽ ra x+y=2 thay vào 2 pt trên sẽ đc hệ x,y thôi.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 3 Tháng sáu 2018 #3 Cộng trên với dưới được x+y=3 Thay ngược x+y=3 vào 1 ta được x+2y=1 => có hệ x+y=2 x+2y=1 =>x=3, y=-1 Reactions: yasuo0099 and mỳ gói
Cộng trên với dưới được x+y=3 Thay ngược x+y=3 vào 1 ta được x+2y=1 => có hệ x+y=2 x+2y=1 =>x=3, y=-1
yasuo0099 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2016 115 104 131 Hà Nội ... 3 Tháng sáu 2018 #4 tieutukeke said: Cộng trên với dưới được x+y=3 Thay ngược x+y=3 vào 1 ta được x+2y=1 => có hệ x+y=2 x+2y=1 =>x=3, y=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+y=2 mà -_- Reactions: tieutukeke
tieutukeke said: Cộng trên với dưới được x+y=3 Thay ngược x+y=3 vào 1 ta được x+2y=1 => có hệ x+y=2 x+2y=1 =>x=3, y=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x+y=2 mà -_-
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 3 Tháng sáu 2018 #5 yasuo0099 said: x+y=2 mà -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ấy, gõ nhầm đấy, bên dưới giải theo kết quả bằng 2 mà kiểu gì lại gõ vào số 3 =)) Reactions: khongten2003
yasuo0099 said: x+y=2 mà -_- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ấy, gõ nhầm đấy, bên dưới giải theo kết quả bằng 2 mà kiểu gì lại gõ vào số 3 =))
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 3 Tháng sáu 2018 #6 OK.Thanks các bạn nhá!!!