[Toán 9] Giải pt

T

trang31964

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(Toán lớp 9)
Nhờ các bạn giải giúp.
Movie2Share.NET-Bat_dang_thuc_kho.JPG
 
Last edited by a moderator:
K

kingofall96

Đúng thì thank nha bạn (KOA)

PT tg đg
[TEX]Ax^2-Axy+Ay^2=3x^2-xy+3y^2[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](A-3)x^2-(A-1)xy+(A-3)y^2=0[/TEX]
-TH1: A=3
-TH2:Xét denta \geq 0 \Rightarrow min max A
 
Top Bottom