giúp mình cả 2 câu vs các bạn ơi
Trần Đức Long Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2017 297 60 94 Thái Bình THPT Chuyên Lương Văn Tụy 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình cả 2 câu vs các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình cả 2 câu vs các bạn ơi
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 27 Tháng ba 2018 #2 Trần Đức Long said: giúp mình cả 2 câu vs các bạn ơiView attachment 47625 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a , bạn chuyển vế <=> đặt t = <=> bạn giải ra là được t xg bạn tìm được x
Trần Đức Long said: giúp mình cả 2 câu vs các bạn ơiView attachment 47625 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a , bạn chuyển vế <=> đặt t = <=> bạn giải ra là được t xg bạn tìm được x
ltppro231 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 56 54 36 21 Cà Mau THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển 27 Tháng ba 2018 #3 [tex]x^2\geq 0;\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow x^2+\sqrt{x+1}\geq 1[/tex] Dấu '=' xảy ra khi x=0
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 28 Tháng ba 2018 #4 ltppro231 said: [tex]x^2\geq 0;\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow x^2+\sqrt{x+1}\geq 1[/tex] Dấu '=' xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai sai sai. sa0 chứng minh được: [tex]\sqrt{x+1}\geq 1[/tex]
ltppro231 said: [tex]x^2\geq 0;\sqrt{x}\geq 0\Rightarrow x^2+\sqrt{x+1}\geq 1[/tex] Dấu '=' xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai sai sai. sa0 chứng minh được: [tex]\sqrt{x+1}\geq 1[/tex]