Giải pt: \[\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1)(x+3)}=4-2x\]
N nghgh97 22 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: \[\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1)(x+3)}=4-2x\]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: \[\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1)(x+3)}=4-2x\]
P pe_lun_hp 22 Tháng tư 2013 #2 , hihi ĐKXĐ : x ≥ 1 Xét với đk x ≥ 1 VT ≥ 2 VP ≤ 2 $\rightarrow $ PT có nghiệm khi 2 vế bằng 2 Hay x=2 là nghiệm của pt
, hihi ĐKXĐ : x ≥ 1 Xét với đk x ≥ 1 VT ≥ 2 VP ≤ 2 $\rightarrow $ PT có nghiệm khi 2 vế bằng 2 Hay x=2 là nghiệm của pt