0 
		
                       
                0973573959thuy
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				$1) \sqrt{17 + 8x - 2x^2} + \sqrt{4 + 12x - 3x^2} = x^2 - 4x + 13$ 
$2) \left\{ \begin{array}{l} 2005x^{2006} - 2006y^{2005} + 1 = 0 \\ x^2 + xy + y^2 = \dfrac{\sqrt{3}}{2}\end{array} \right.$
$3) \left\{ \begin{array}{l} xy + yz + zx = 12 \\ xyz = 2 + x + y + z \end{array} \right.$ (x;y;z > 0)
$4) \left\{ \begin{array}{l} x + y + z + t = 12 \\ xyzt = 27 + xy + xz + xt + yz + yt + zt \end{array} \right.$ (x;y;z;t > 0)
			
			$2) \left\{ \begin{array}{l} 2005x^{2006} - 2006y^{2005} + 1 = 0 \\ x^2 + xy + y^2 = \dfrac{\sqrt{3}}{2}\end{array} \right.$
$3) \left\{ \begin{array}{l} xy + yz + zx = 12 \\ xyz = 2 + x + y + z \end{array} \right.$ (x;y;z > 0)
$4) \left\{ \begin{array}{l} x + y + z + t = 12 \\ xyzt = 27 + xy + xz + xt + yz + yt + zt \end{array} \right.$ (x;y;z;t > 0)
 
				
		