U
ulphamx9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên
1)[TEX](x^2)-656xy-657(y^2)=1983[/TEX]
2)[TEX](x^2)+x+6=y^2[/TEX]
3)[TEX]\frac{3(x^2)}{2}-6y+x+332[/TEX]
4)[TEX]2^x-2^y=1984 [/TEX] (x;y thuộc Z)
5)[TEX]2^x-2^y+2^z=2336 [/TEX] (x;y;z thuộc N)
6)[TEX](x^2)(x+2y)-(y^2)(y+2x)=1981[/TEX]
7)([TEX]x^2)+(y^3)-3(y^2)=65-3y [/TEX] (x;y thuộc N)
8)[TEX]55(x^3 y^3+y^2+x^2)=229(x(y^3)+1)[/TEX] (x;y thuộc N)
9)[TEX]7(x^2.y+x+x.y^2y)=38xy+38 [/TEX] (x;y )thuộc N
10)[TEX]y^3-x^3=91[/TEX]
11)[TEX]x+y=xy[/TEX]
12)[TEX]x^2=y^2+2y+13[/TEX]
1)[TEX](x^2)-656xy-657(y^2)=1983[/TEX]
2)[TEX](x^2)+x+6=y^2[/TEX]
3)[TEX]\frac{3(x^2)}{2}-6y+x+332[/TEX]
4)[TEX]2^x-2^y=1984 [/TEX] (x;y thuộc Z)
5)[TEX]2^x-2^y+2^z=2336 [/TEX] (x;y;z thuộc N)
6)[TEX](x^2)(x+2y)-(y^2)(y+2x)=1981[/TEX]
7)([TEX]x^2)+(y^3)-3(y^2)=65-3y [/TEX] (x;y thuộc N)
8)[TEX]55(x^3 y^3+y^2+x^2)=229(x(y^3)+1)[/TEX] (x;y thuộc N)
9)[TEX]7(x^2.y+x+x.y^2y)=38xy+38 [/TEX] (x;y )thuộc N
10)[TEX]y^3-x^3=91[/TEX]
11)[TEX]x+y=xy[/TEX]
12)[TEX]x^2=y^2+2y+13[/TEX]
Last edited by a moderator: