Bài 1: \sqrt{\frac{x^{3}-3x-(x^{2}-1)\sqrt{x^{2}-4}}{2}}=2-\sqrt{3} Bài 2: \sqrt[3]{2x-1}=x^{3}+1
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: [tex]\sqrt{\frac{x^{3}-3x-(x^{2}-1)\sqrt{x^{2}-4}}{2}}=2-\sqrt{3}[/tex] Bài 2: [tex]\sqrt[3]{2x-1}=x^{3}+1[/tex] Reactions: lovekris.exo_178@yahoo.com, nhungnt.gdas@nghean.edu.vn, Ven cơ and 2 others
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: [tex]\sqrt{\frac{x^{3}-3x-(x^{2}-1)\sqrt{x^{2}-4}}{2}}=2-\sqrt{3}[/tex] Bài 2: [tex]\sqrt[3]{2x-1}=x^{3}+1[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng mười hai 2017 #2 Ann Lee said: Bài 1: [tex]\sqrt{\frac{x^{3}-3x-(x^{2}-1)\sqrt{x^{2}-4}}{2}}=2-\sqrt{3}[/tex] Bài 2: [tex]\sqrt[3]{2x-1}=x^{3}+1[/tex] Mọi người giúp với ạ @Nguyễn Xuân Hiếu @Nữ Thần Mặt Trăng @bonechimte@gmail.com @Tony Time @chi254 @kingsman(lht 2k2) @Dương Bii @Quân Nguyễn 209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B2 nhầm đề nhớ $x^3+1=2\sqrt[3]{2x-1}$ đặt $y= \sqrt[3]{2x-1}$ $\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x^3=2y-1 & \\ y^3=2x-1& \end{matrix}\right.$ trừ 2 pt $\Rightarrow x^3-y^3=2y-2x \Leftrightarrow (x-y) (x^2+xy+y^2+2)=0\Rightarrow x=y$ Reactions: Vũ Linh Chii and Ann Lee
Ann Lee said: Bài 1: [tex]\sqrt{\frac{x^{3}-3x-(x^{2}-1)\sqrt{x^{2}-4}}{2}}=2-\sqrt{3}[/tex] Bài 2: [tex]\sqrt[3]{2x-1}=x^{3}+1[/tex] Mọi người giúp với ạ @Nguyễn Xuân Hiếu @Nữ Thần Mặt Trăng @bonechimte@gmail.com @Tony Time @chi254 @kingsman(lht 2k2) @Dương Bii @Quân Nguyễn 209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B2 nhầm đề nhớ $x^3+1=2\sqrt[3]{2x-1}$ đặt $y= \sqrt[3]{2x-1}$ $\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x^3=2y-1 & \\ y^3=2x-1& \end{matrix}\right.$ trừ 2 pt $\Rightarrow x^3-y^3=2y-2x \Leftrightarrow (x-y) (x^2+xy+y^2+2)=0\Rightarrow x=y$
0964278456 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2017 91 21 26 25 Tháng mười hai 2017 #3 giải phương trinh: 2 * căn ( x^2-x+2)-căn(2*x^2+4x)=x-2
0964278456 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2017 91 21 26 25 Tháng mười hai 2017 #4 Vui lòng giứp mình được không: Cho x,y > 0 thỏa mãn x+y<2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=(1-1)/(x^2) * (1-1)/(y^2)
Vui lòng giứp mình được không: Cho x,y > 0 thỏa mãn x+y<2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=(1-1)/(x^2) * (1-1)/(y^2)
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 25 Tháng mười hai 2017 #5 0964278456 said: Vui lòng giứp mình được không: Cho x,y > 0 thỏa mãn x+y<2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=(1-1)/(x^2) * (1-1)/(y^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại đề 0964278456 said: giải phương trinh: 2 * căn ( x^2-x+2)-căn(2*x^2+4x)=x-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là như này hở bạn [tex]2\sqrt{x^{2}-x+2}-\sqrt{2x^{2}+4x}=x-2[/tex]
0964278456 said: Vui lòng giứp mình được không: Cho x,y > 0 thỏa mãn x+y<2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A=(1-1)/(x^2) * (1-1)/(y^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xem lại đề 0964278456 said: giải phương trinh: 2 * căn ( x^2-x+2)-căn(2*x^2+4x)=x-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là như này hở bạn [tex]2\sqrt{x^{2}-x+2}-\sqrt{2x^{2}+4x}=x-2[/tex]